Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TRUNG ƯƠNG MEDIPLANTEX, tiền thân là CÔNG TY DƯỢC LIỆU TRUNG ƯƠNG I. Trải qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, với phương châm sức khỏe của cộng đồng là thành công của Mediplantex; Ngoài thuốc tân dược, thuốc từ dược liệu, Công ty luôn phát triển thế mạnh vốn có, đó là phát triển vùng trồng dược liệu, tư vấn kỹ thuật trồng và thu hái cho các hợp tác xã nuôi trồng dược liệu.

Hệ thống máy chế biến hiện đại

Bên cạnh phát triển dược liệu trong nước, Mediplantex là một trong những nhà nhập khẩu dược liệu hàng đầu tại Việt Nam. Dược liệu của Mediplantex có nguồn gốc xuất xứ (C/O) được đăng trên website của cục quản lý Y, Dược cổ truyền (http://ydct.moh.gov.vn). Hàng hóa nhập khẩu được kiểm nghiệm từ nước sản xuất, về đến Việt Nam chúng tôi kiểm nghiệm theo từng lô hàng tại phòng kiểm nghiệm đạt GLP của Mediplantex.

Kho dược liệu đạt chuẩn

Với trang thiết bị hiện đại, nhà máy sản xuất đông dược đạt GMP WHO. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cung ứng dược liệu được sơ chế, chế biến đúng quy chuẩn. Vị thuốc y học cổ truyền được chế biến theo quy định tại thông tư 30/2017/TT-BYT cho các cơ sở y tế và các công ty sản xuất thành phẩm đông dược trên toàn quốc.

Kho thành phẩm đạt chuẩn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mediplantex. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng dược liệu lên hàng đầu để Y Học Cổ Truyền Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: 7A54 đường An Hạ, xã Phạm Văn Hai, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh hoặc hotline 0902435898 để được tư vấn chi tiết.